T68i chỉ sáng đèn xin giúp?

Mình vừa nhận được 2 máy T68i của khách hàng nghe nói máy mang từ Mỹ về. Bật nguồn lên chỉ sáng đèn màng hình thôi. Dùng Total Tool nạp lại đầy đủ file nhưng vẫn vậy. Xin hỏi có cách nào giải quyết không các huynh.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nạp lại theo trình tự! 1 nạp file gdfs upgrade t68 to t68i nạp 2 files t68i avr và arm cùng ver. Good luck ! Nếu không xong thì tìm file t68i full gdfs in avr formatted nạp và dùng div 8.4 rebuild otp imei reset tấ cả các function lại. Chúc thành công.