Cách cài driver cổng usb của máy điện thoại Wellcom W330 kết nối với máy vi tính?

Cảm ơn bạn đã gửi link: http://www.wellcommobile.com/vn/download.php Mình đã down driver cổng usb kết nối với máy tính của điện thoại Wellcom W330 về rồi nhưng thật tình mình không biết làm sao cho nó chạy hết vì nó không phải là file ".exe".Thật lòng mình hơi gà trong chuyện này nhưng có phải là mình chỉ cần chép tất cả các file down được về bỏ vào ổ C:../system32 là nó có thể hiểu được?Bạn nào biết xin chỉ giúp mình nốt làm sao cho nó hoạt động được vậy.Cảm ơn nhiều nhiều..!
hoang long
Trả lời 14 năm trước
Bạn ko nói rõ nó là file gì(đuôi file là gì?) thì lam sao trả lời bạn được!Có gì gửi mail cho mình : hoanglongvu2528@gmail.com!