Hỏi về N95 chạy chậm vì tháo pin nóng?

Đợt rồi em có vọc con N95 8GB làm nó treo máy 2 lần (treo cứng đơ, nhấn nút tắt nguồn không được thế là phải tháo pin trong 2 lần treo máy đó, 2 lần tháo pin đó gần nhau). Khi khởi động lại máy thì sau khi vào màn hình chính (màn hình hiện logo mạng, menu,..) nó lại nhảy sang màn hinh background trống trơn, rồi lại hiện lại màn hình chính. Bấm phím tắt nhảy qua chế độ nghe nhạc thì nó hiện background rất lâu rồi mới nhảy vào màn hình nghe nhạc, nhấn phím tắt chụp ảnh cũng vậy. Lúc trước em ấn phim tắt để nghe nhạc thì nó lướt qua background rất nhanh để tới màn hình nghe nhạc. Vậy các bác cho em hỏi điện thoại của em bị sao vậy, do chạy chương trình ẩn (máy của em chưa cài gì ngoài GPRS) hay do tháo pin nóng nó bị vậy và điện thoại tháo pin nóng không tắt nguôn trước có bị hư hại gì không (firmware, chip, pin,v.v....). Cảm ơn nhiều !
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên hard-reset lại hoặc chạy lại FW là OK thôi. Ko có vấn đề gì ảnh hưởng khi ta rút pin đâu.