Hỏi về cỡ chữ hiển thị trong tất cả các mục của ss e2510?

Tôi muốn đổi cỡ chữ hiển thị trong tất cả các mục của ss e2510 thì làm thế nào? có thể đổi được không? e2510 có thể kết nối USB không? khi mua máy của fpt thì tôi thấy không có kèm dây cáp USB nhưng đọc trên mạng lại thấy có kết nối USB 2.0 là như thế nào? Nếu có thể kết nối USB thì mua loại cáp nào để có thể dùng tốt?
Vespa
Trả lời 14 năm trước
1. Bạn làm theo hướng dẫn sau nhé [b] Setting / Display setting/ dialing display/ font size.[/b] <<< Chỉnh cỡ chữ. 2. Bạn ra trung tâm bảo hành của Samsung hỏi mua cable cho E2510 nhé. Còn driver của máy thì vào link này tải về cài vào là máy có thể nhận được [url=http://www.4shared.com/file/80038810/1703ab06/E2510DXHK3.html]http://www.4shared.com/file/80038810/1703ab06/E2510DXHK3.html[/url] Chúc thành công!
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chuyensuaxe[/b] 1. Bạn làm theo hướng dẫn sau nhé [b] Setting / Display setting/ dialing display/ font size.[/b] <<< Chỉnh cỡ chữ. [/quote] pác ui, máy của tui cài tiếng Việt pác ạ. Tui vào trong mục cài đặt thì lại không thấy chỉnh cỡ chữ đâu??? mà cái dialing display ấy là chỉnh cỡ số điện thoại hiển thị khi mình cần gọi cho ai đó thôi. Ý tui muốn hỏi là cách chỉnh cỡ chữ hiển thị mặc định trong tất cả các mục của máy (kiểu như trong nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, cài đặt, file nhạc, máy ảnh, trình duyệt..........) Hình như máy này không có tính năng này đúng ko các pác??????????