Nokia 7610 bị treo xin giúp?

Không hiểu sao dạo này con Nokia 7610 of e nó cứ hay bị treo.Thình thoảng lại k gọi đi dc tòan báo " Connection Eror",phải tắt mày đi bật lại mới dc. Bác nào chỉ giúp e cái.À nhân tiện cho e hỏi muốn cài lại Symbian cho nó thì fải làm thế nào ạ?? Thanks!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Trước khi thao tác thì bác nên backup lại cái contact và phần SMS. Sau đó tiến hành: nhẹ: *#7780# hoặc *#7370# (code mặc định là 12345 thì phải, em cũng ko nhớ rõ lắm hoặc 0000) nặng: y/c pin>3/4; rút thẻ nhớ ra rồi hẫng làm. Tắt máy. Khi đang bật nút nguồn lên thì nhấn thêm tổ hợp 3 phím "* + 3 + gọi" thì sẽ hiện lên màn hình Formatting. Cứ để cho nó chạy đến khi xong thì thôi. Còn chạy lại FM thì bác đem ra cửa hàng mà làm. Cũng ko đắt lắm đâu. Khoảng 30k-50k thôi mà.