Khắc phục bàn phím NOKIA 7610 hàng ngoài bị cứng?

Trước giờ ít dùng NOKIA, Mình đổi máy cho ông anh dùng tạm mà chẳng hiểu sao cái bàn phím nó cứng thế ko biết, bấm đau cả tay. Hỏi kỹ ra thì mới biết hàng ngoài bàn phím nó hay bị cứng cứng thế, mình mới tìm bấm thử 1 em Cty mới thấy đúng là hàng cty phím nó nhạy hơn, bấm nhẹ nhàng. Anh em nào có kinh nghiệm với mấy thể loại này không hiểu có cách nào khắc phục không, ví dụ như mua bàn phím của cty thay vào thì liệu bấm nó có mềm hơn ko.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có gì đâu,bạn lấy thử bàn phím công ty thay vào bấm thấy ok là được mà! trước khi thay cần vệ sinh sạch các tiếp điểm của phím đã nhé.(Chỉ sợ tiếp điểm cua máy hàng ngoài còn độ đàn hồi nữa hay không thôi? ) Thân!