P900- Jog Dial không hoạt động xin giúp?

Mình đang dùng P900- English version. Vẫn dùng ngon cho đến một hôm nạp Tiếng Việt, dùng được mấy hôm Jogdial tự nhiên "đơ" ra không có tác dụng gì cả. Mater-reset để gỡ bỏ Tiếng Việt vẫn không ăn thua. Có nghe nói trường hợp này hay bị khi tháo Flipcover ra, nhưng mình không tháo flipcover mà vẫn bị. Chưa tháo máy ra vì chưa chắc là lỗi phần hardware. Có bác nào có kinh nghiệm về vấn đề này cho biết với.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bị dơ dialjog thôi bác ạ, bác cứ gỡ máy ra, tháo cái dialjog ra, xịt cho em nó ít RP7, lau khô và lắp lại vào máy => OK ngay