Phân vân giữa M600i và E61 xin giúp?

Mình đang phân vân giữa con M600i và con E61 này. Mong các "cao thủ" cho mình xin ý kiến như thế nào??? Cám ơn nhiều
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nên lấy Sony Ericsson M600i dùng hay hơn, ổn định hơn, nhanh hơn, và thời trang hơn E61 bạn ạ. Sony Ericsson M600 nhìn màn hình đẹp hơn nhiều, phím ngó vậy mà rất dễ bấm, bấm nhẹ và sướng tay. Chạy rất nhanh, thẻ nhớ M2 đời mới chỉ có của Sony, cực kì bền. Nói chung thì mọi thứ của M600i mình đều thấy hơn hẳn E61, chọn M600i đi,bạn không phải hối tiếc đâu.
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Tôi không khuyên bạn nên chọn cái nào vì mỗi cái có 1 điểm đặc biệt - hay hơn . Thế nhưng ko có cái nào 2,5t đâu nhé . Nếu bạn mua đc con M600i ngon thì mình ủng hộ cái đó vì mình thích màn hình cảm ứng - Con đó cầm cũng vừa tay . Tức nhiên về sự ổn định thì E61 ăn đứt con kia rồi .