Nokia N73 báo lỗi "Unable to install" xin giúp?

Mình vừa mua một chiếc N73 vẫn còn 1năm bảo hành, không hiểu sao lúc đầu mình cài theme cho máy trên thẻ theo máy(128mb) thi` ok. Khi mình thay thẻ 1Gb và cài theme tìi bi báo la` "Unable to install", trong khi đó, do la nhung theme minh da cai tren chiec the 128Mb ma` k sao. Voi lai, k hieu sao may minh nhan message thi dc con send thi k dc. Mong mọi ng giúp đỡ! cảm ơn!!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo em thì: 1. Theme bác cài vào thẻ 128 nhưng vẫn còn một số file log nằm lại ở bộ nhớ trong của máy. Khi đổi thẻ máy vẫn nhận là còn theme trong khi theme đã ra ngoài theo thẻ 128 nên máy không thể đọc đc -> Báo lỗi "Unable to install" -> Khắc phục: Bác chọn theme cũ, bấm C để xoá đi là xong. 2. Bác kiểm tra số Message Central xem nhé, có thể bị đổi nên không thể nhắn được tin. Nếu bác không rõ thì thử thay sim khác vào xem có nhắn được không nhé!