SE K810i phiên bản Orange, vậy xin hỏi nó có khác gì so với máy của Vodafone hay các nhà cung cấp khác không?

Tôi đang dùng điện thoại SE K810i phiên bản Orange, vậy xin hỏi nó có khác gì so với máy của Vodafone hay các nhà cung cấp khác không? Tôi thấy themes của máy K660 rất đẹp, thông số của máy đó cũng khá giống máy K810, vậy có cài đợc không?
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Máy phiên bản Orange không khác gì với Vodafone, chỉ khác nhau do nhà cung cấp mạng, còn phần cứng của máy không có gì thay đổi. K660 sử dụng themes flash, nên không thể dùng được cho K810. K810 có thể cài themes flash nhưng việc cài đặt khá phức tạp, bạn không nên tự ý cài đặt.