Các bác tư vấn hộ em với : N6630 hay N3230?

Em đang lưỡng lự giữa 2 chú này quá. Các bác có kinh nghiệm tư vấn giùm với : - Ổn định, cài đặt được nhiều ứng dụng để nghịch ngợmtí - Nghe nhạc hay Cámơn các bác nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu phải chọn giữa 2 con này thì N6630 hay hơn vì nó có khe cắm thẻ nhớ ngoài,còn bộ nhớ trong đều là 10 MB. Nhưng vào thời điểm này Nokia ở Vn không còn nhập 6630 về nữa,chỉ có các đại lý còn hàng tồn thôi khoảng hơn 4 tr gì đó. Tôi khuyên bạn nếu thích Nokia thì mua 6681 mà dùng giá cũng chỉ độ 5tr hàng công ty thôi! Bạn thử ra 39B Nguyễn Du mà hỏi,ở đó giá cũng hợp lý lắm. Thân!