Giúp lưu nhiều số điện thoại dưới 1 tên?

Tôi có câu hỏi thế này, có cách nào lưu sđt của 1 cty kiểu như 8 2344xy trong đó xy có thể từ 00-20 chả hạn. ý tôi là có cách nào để trong phần number mình dùng format kiểu gì đó để nó nhận được tất các số đó là thuộc về 1 tên không? ai biết xin chỉ giáo.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo em thì ko và bác có thể lưu cả xy sdt đó vào Contact bằng cách vào cái contact bác muốn add, chọn Option > edit, sau đó lại Option >add detail. Chúc bác thành công.