Giúp em Convert film avi cho E61?

Mình convert bằng SM sau đó copy vào thẻ nhưng nó báo lỗi "Invaible.. ." gì gì đấy,bạn nào đã cài đặt được giúp mình thông số để convert.Thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có 3 nguyên nhân chính: -Thứ nhất SM không phải rành cho E61,bằng chứng là báo invailid code or corrupted not support this device.... -Thứ hai do convert không dùng đúng chương trình và định dạng cho S60 thế hệ 3 cụ thể là Em E61. -Thứ ba là chưa cài code cho máy. Chú vui !