Cho mình hỏi chút về N 3250?

1. Sau khi nối ĐT và máy tính, chép dữ liệu vào thẻ nhớ. Khi đó, sau khi thoát khỏi PC Suite, mình rút cáp ra có được ko ? Hay phải Eject hay đại loại như thế (giống như USB) ? Mình ko biết rút ra như vậy có ảnh hường gì ko nữa ? 2. Khi vào phần nghe Radio thì nó bắt nhập Visual service ID... cái này thì biết nhập gì vô bây giờ ? Mong được các bạn giúp đỡ, cám ơn rất nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
1. Khi bạn đã thoát ra khỏi PC rồi thì rút cáp ra chẵng ảnh hưởng gì máy đâu bạn. 2.Khi bạn vào nghe Radio thì nên dò kênh bằng thủ công xong rồi lưu lại là xong.