Hỏi cách unlook N73?

Em được thằng bạn bên UK gửi cho cái máy N73. Mang về muốn test cái xem N73 nó thế nào màko đc vì chưa unlook. Em nghe nói ra hàng 50K là ok đúng ko ạ?Hay có cách nào mình tự unlook đc ko hả các bác. Các bác chỉ em cách với ko thì mai em đưa ra hàng vậy. Lấy về tối rồi chỉ muốn test luôn. Cám ơn các bác.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy N73 giống nhu 6630 của VODAFONE gần như ko unlock bằng phần mềm được bác ạ, phải unlock bằng phần cứng cơ.