N9500 chạy chương trình rất chậm xin giúp?

Em mới dùng N9500 mà khi chạy các chương trình nó rất chậm, mỗi lần khởi động chương trình phải mất 15-30giây mới vào đc chương trình. nếu chạy các ứng dụng java còn chậm nữa. Điều nữa muốn hỏi các huynh là: dùng chương trình gì làm phim cho 9500 chạy cho khỏi bị dựt, em dùng smartmovie convert nhưng khong đc, phim chạy vẫn chậm lắm. Giải pháp nào cho việc xem phim trực tuyến khi lướt web. vào web mà không xem đc phim hay TV trục tuyến. Mong các huynh chỉ giáo. cảm ơn các huynh trước!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử format máy rồi cài lại soft từ đầu, những soft cần thiết thôi xem có làm chậm máy không, cá nhân mình đã từng dùng 9500 thì thấy ko đến mức chậm như bạn nói, còn xem phim online thì PPC không xem được đâu bạn. Thân!