Thời gian chờ cuộc gọi của mạng vinaphone ?!

Anh em cho mình hỏi khi mình fone thì thời gian chờ nhận cuộc gọi của các mạng là bao nhiêu ? Tính từ lúc fone đến lúc ko nhận cuộc gọi. Theo mình thì điều này khá quan trọng vì rất dễ mất khách hàng. Bà con check thử xem hay chỉ là khu vực và sim thôi. Hình như theo mình thì VINAPHONE là ăn gian nhất chỉ 30 giây. Mình thử fone cho 2 mạng thì thấy: VINAPHONE : 30 giây . Nhiều lúc mạng khùng reng cái ngưng mất tiêu. Sfone : 1phut chờ nhận cuộc gọi __________________
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình biết ko thằng nào tính cước hết nhưng bác thử gọi cho VINA xem phải thời gian chờ chỉ có 30 giây. Trong khi tất cả mạng khác đều 1 phút nhỉ. Hay là em nhầm ?!