Cài đặt Wi-Fi trên P1i?

Tôi sử dụng một máy Sony Ericson P1i. Tất cả mọi thứ nghe, gọi, hệ điều hành, pin đều ổn định, chỉ có mỗi khi vào Wi-Fi ở quán cafe hay trường học, máy bắt sóng đầy đủ, kết nối được, nhưng truy cập vào một trang web nào đó thí nó báo "could not locate remote server". Xin mọi người hướng dẫn tôi cách khai báo Wi-Fi cho P1i để khắc phục lỗi này
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Mình cũng từng xài qua: 1. Nếu còn một vạch sóng là chập chừng không kết nối được. 2. Bộ phát Wi-Fi người ta cài bằng dịa chi Mac adress. Chúc bạn vui.
Tạ Chí Hiển
Trả lời 14 năm trước
[b]Thông thường. bạn chỉ cần bật chức năng kết nối WIFI lên, Bạn ấn vào Scan, máy sẽ tự động dò tìm trong phạm vi khoảng 10m. Nếu tìm thấy mạng WIFI nào thì máy sẽ hiển thị tất cả các mạng đó, nó cũng hiển thị luôn là mạng nào khóa (bắt nhập mã) hay được sử dụng free. Bạn chọn mạng nào Free (không có hình cái khóa ở bên cạnh). Chọn xong thì máy tự động kết nối với mạng đó. bạn để ý trạng thái kết nối của máy chuyển từ Connectting sang đến Connected là OK. Lúc này bạn có thể duyệt WEB bình thường. Bạn ấn giữ phím @ ở bên hông của máy là máy sẽ tự mở ra trình duyệt WEB cho bạn sử dụng. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể qua bên mình giúp cho bạn[/b]