Thắc mắc về Nokia 3250?

Trước đây , khi sử dụng các con nokia Symbian S60 (7610,6681,6600 ..) , khi mở nhiều chương trình mà không thoát (EXIT ) ra khỏi chương trình đó (chỉ nhấn nút cancel trên bàn phím ) thì chương trình đó vẫn còn chạy background . Để vào lại , chỉ việc nhấn phím MENU ( giữ lâu 01 chút). Nhưng con Nokia 3250 của em đang xài lại không như vậy . Tức là khi giữ lâu phím MENU chỉ còn mỗi "standby" , chẳng còn chương trình nào đang chạy cả . Vậy ,các bác cho em hỏi : đó là do mặc định con 3250 nó như thế hay máy em có vấn đề ? Làm sao khắc phục ạh ? Mong được chỉ giáo .
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái này là mặc định của dòng 3rd bạn à, muốn nó ko bị mất ở list khi giữ menu thì chỉ có cách bấm phím menu để thoát ra.