P800 ko nhận thẻ 512Mb xin giúp?

Em nâng cấp từ thẻ 64Mb lên 512Mb. Nhưng P800 ko nhận.Em check trong máy thì có nhận thẻ là ổ D.nhưng ko đổi tên và Format đc.em có cho vào PC format thẻ ở định dạnh FAT.nhưng P800 vẫn ko nhận. trong khi đó thẻ 64Mb vẫn nhận bình thường.Em cũng có copy toàn bộ nội dung thẻ 64Mb sang thẻ 512Mb. Cũng vẫn ko nhận đc. Xin các bro giúp đỡ. Chân thành cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
P800 chỉ nhận thẻ Memory Stick Duo, không nhận thẻ Memory Stick Duo Pro. Mà thẻ Memory Stick Duo tối đa chỉ có 128MB. Hiện trên thị trường đa phần là Memory Stick Duo Pro thôi. Nên bạn có nâng cấp lên thẻ 128 nhớ hỏi người bán là Thẻ memory Stick Duo chứ không phải là Memory Stick Duo Pro nhé!
Nguu
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]connanbh[/b] P800 chỉ nhận thẻ Memory Stick Duo, không nhận thẻ Memory Stick Duo Pro. Mà thẻ Memory Stick Duo tối đa chỉ có 128MB. Hiện trên thị trường đa phần là Memory Stick Duo Pro thôi. Nên bạn có nâng cấp lên thẻ 128 nhớ hỏi người bán là Thẻ memory Stick Duo chứ không phải là Memory Stick Duo Pro nhé![/quote] nhầm rồi bạn ơi, bạn kia đang hỏi về model Bavapen P800 chứ ko phải Sony P800 đâu!! Bavapen P800 xài thẻ Micro SD, dung lượng tối đa thì chưa biết, đây là một smartphone tốt giá rẻ.... tuy nhiên các chức năng giải trí thì o biết ra sao?