Giúp 9210 cài phần mềm xong trắng màn hình?

Xin các bác giúp em với, sau khi cài phầm mềm smatmovie cho con 9210 xong thì màn hình trắng tinh luôn.em đã tháo pin ra lắp vào nhưng ko khởi động được, màn hình vẫn trắng tinh. Chức năng phone em vẫn dùng bình thường...... xin các bác giúp đỡ.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Em thì nghĩ đơn giản một điều. Bác đi thay cable đi thôi ạ. Màn hình trắng tinh như thế thường 95% là do cable. Thay cái là xong ngay thôi. Không phải do bác cài soft đâu.