N73 rất hay bị treo xin giúp?

Dạo này con N73 của em rất hay bị treo. Thỉnh thoảng có người gọi đến nó lại bị đơ máy luôn, fải tháo pin ra khởi động lại mới được. Em không biết tại sao nữa, các bác chỉ em với. Em cảm ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy bị chậm có thể do chương trình cài trong máy và thẻ nhiều quá. Thứ nhất, bác tháo thẻ nhớ ra, khởi động lại xem có cải thiện được hay không? Nếu được thì do thẻ nhớ, chỉ cần remove vài soft hoặc format, cài lại thẻ. Nếu tình hình vẫn chậm thì làm lại thẻ, format máy luôn (bấm *#7370# và nhập code 12345) hoặc dùng tuyệt chiêu 4 ngón (Tháo pin, gắm pin vào, bấm nút nguồn đồng thời bấm và giữ thêm nút 3, *, và nút gọi cho tới lúc nó khởi động xong)