Hướng dẫn xin file certificate cho N-series mà không cần đến symbiansigned.com khó chịu!

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn nào gặp lỗi Certificate expired khi cài phần mềm chắc sẽ rất bực mình vì bây giờ trang symbiansigned.com chỉ cho tạo file .cer cho những người có Publisher ID, mà đại đa số chúng ta đều không có :furious:. Thế nên những người "trần mắt thịt" như chúng ta đành ngậm ngùi tạm biệt những phần mềm mà mình yêu thích nhưng lại có dạng unsigned. Rất may là trang opda lại có thể cung cấp cho những thành viên trên diễn đàn của họ các file .cer miễn phí có thời hạn 3 năm. Điều đáng buồn là trang này lại của trung quốc nên toàn tiếng Trung (họ cũng có phiên bản tiếng Anh nhưng hỗ trợ rất ít), nếu bạn biết tiếng Trung có thể vào nhờ họ làm file cer hộ. Nếu bạn không biết tiếng Trung có thể vào trang [url=http://www.mobilesmania.com/forum/forums.html]http://www.mobilesmania.com/forum/forums.html [/url]để xin file .cer một cách dễ dàng hơn (tôi cũng đăng ký nhận file cer trên đó và đã nhận được 3 ngày sau khi post imei lên). Trang này bằng tiếng anh nên cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Sau khi đăng kí thành viên xong các bạn vào mục Symbian OS 9.1/9.2 Programs tìm đến Topic Request Your Certificates Here các bạn để lại tên dòng máy và số imei của mình lại. Và vào diễn đàn kiểm tra thường xuyên nhé chỉ mấy ngày sau là bạn sẽ có file .cer của mình thời hạn dài 3 năm. (thường thì người ta gộp khoảng 10imei lại thành 1 cer) Chúc các bạn thành công!