P990i cái jog dial có vấn đề xin giúp?

Cái P990i của mình phím jog dial bị sao ấy, nó di chuyển ko chính xác như trước mà cứ giật lên giật xuống ko ổn định, chạm nhẹ vào phím cũng bị thế. bác nào bắt bệnh cho mình với, trường hợp cần đi bác sỹ thì tư vấn cho mình một số địa chỉ phòng mạch luôn nhé (Vũng Tàu và Sài Gòn). Thanks các bác
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái này của bạn có thể do bị chập tiếp xúc của phím đó rồi! Bạn có thể tháo máy ra và lau lại Phím Jog thôi! Đơn giản thôi mà bạn. Còn nếu như máy của bạn còn được BH thì bạn mang lên hãng bảo họ xử lý cho!