Vấn đề với Wifi của 9300i?

Chẳng là em mới vác một con 9300i second hand (hàng Phần Lan ) về để mày mò. GPRS thì em kết nối được, nhưng Wifi thì không hiểu sao em không cách nào kết nối được. Em vào Control Panel -> Connection -> Wireless thì không thấy mạng nào mặc dù nhà em đả phủ sóng Wifi. Không biết có phải có vấn đề gì không ? Mong các cao thủ chỉ giáo. Cám ơn các bác.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào wifi rồi vào setting, sau đó chọn access point. Nháy vào và chọn tiếp phần use deifine rồi ok! Bạn thoát ra rồi vào lại nó sẽ tự động Scan và tìm mạng.Nếu như có thì sẽ hiện lên ngay. còn nếu vẫn không thấy thì máy của bạn WIFFI có vấn đề rồi!