Em đang xài con sâm sung G600.mun' kết nối GPRS?

Các bro ơi jup em với.Em đang xài con G600.mun' kết nối GPRS+wap để download lung tung nhưng ko sao cài cấu hình GPRS dc,,,em nt đến tổng đài 191 với nội dung như sau để lấy cấu hình " D G600" nhưng mãi không có tin nhắn cấu hình gửi về....h trên màn hình chỉ có chữ E xanh lè mà vào trang web nào là báo lỗi mạng,,,, nghe nói có thể tự cài dc vậy:Ai biết cài bằng tay giúp em với,,,,, :( Em dùng mạng viettel
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn có hiện chữ E có nghĩa là đã đăng ký GPRS rồi bây giờ cần cài đặt cấu hình. Mình không nhớ rõ menu G600 nhưng bạn thử theo hướng dẫn nhé: Vào Cài đặt điện thoại > Cài đặt cho trình duyệt > Thêm cấu hình mới Tên kết nối: Viettel GPRS Kiểu dữ liệu: dữ liệu gói Tên điểm truy cập: v-internet Tên người dùng: bỏ trống Hỏi mật khẩu: không Mật khẩu: bỏ trống Trang chủ: http://wap.viettelmobile.com.vn Sau khi đã tạo cấu hình xong bạn chọn nó làm cấu hình truy cập mặc đinh. Tắt máy. Mở máy lại rồi vào trình duyệt nếu thấy được trang chủ wap viettel là ok rồi đó. Nếu không được thì hỏi tiếp nhe!