Hỏi lệch màn hình cảm ứng con P990i?

Chẳng hiểu sao con p990i của em nó bị lệch màn hình cảm ứng, chọc 1 nơi nó đi 1 nẻo. Em tìm mãi mà không biết cách khắc phục các pác giúp em với. Thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Control Panel,chọn Other,Setup Wizard,làm theo các bước sẽ đến chỗ định vị lại cảm ứng cho màn hình,chấm đúng vào 4 điểm nhấp nháy rồi save lại là ok.
hackylan
Trả lời 14 năm trước
[truong hop nay gap qua cung nhieu roi.khi ma can chinh diem cam ung mai khong xong.ka..ka..co 1 cach hieu qua la cam dien thoai vo dap manh vao tay,hoac tha cho no roi voi luc vua phai xuong vat the em em,hop ly khong the vo.Lam nhu vay roi sau do can chinh lai p990i la duoc.lam cach nhu vay cho den khi can chinh chuan diem cam ung