W900i không kết nối được với tai nghe HBH-DS970 xin giúp?

Mình mới mua 1 tai nghe bluetooth HBH-DS970 để sài với con w900i của mình , nhưng tình hình là con w900i kg hổ trợ cho loại tai nghe này , mình muốn hỏi khi nâng cấp firmware mới cho w900i thì có khả năng sử dụng được kg nhỉ ? bác nào đã từng gặp vấn đề này Xin giúp với !
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác xem lại kết nối xem sao ,chứ hình như dòng W nào cũng hỗ trợ A2DP cho nghe nhạc qua tai nghe bluetooth mà bác nhỉ ,bác pair lại xem sao nha. Chúc vui!