Giúp tui con F250 này với!!

Tui có mua 1 chiếc điện thoai F250 của sam sung nhưng dùng hơi kho' ,khi nghe nhac qua tai nghe thì được khỏang 1 giờ là khônng nghe được nữa lai phát qua loa ngòai của máy ,máy lại thấy nhanh hết pin nữa mong công ty sam sung có thể giúp tôi khắc phuc được ko?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không phải do lỏng jack cắm đâu bạn ơi.cái này mình có gặp.hình như do lỗi sản xuất,lỗi này thương xuất hiện khi bạn dùng âm báo tin nhắn là nhạc do bạn cài vào,nếu bạn để âm báo tin nhắn là ÂM BÁO như là tin nhắn 1, tin nhắn 2...thì sẽ không bị lỗi trên.