Tôi đang dùng Nokia N72, sau khi tôi thay vỏ mới thì camera không chụp hình được,?

Tôi đang dùng Nokia N72, sau khi tôi thay vỏ mới thì camera không chụp hình được, nếu được thì khoảng 3-4 giây là tắt. Xin hỏi là nó bị lỗi gì?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có thể trong quá trình thay vỏ, bạn đã vô tình chạm vào một linh kiện hoặc vỏ không khít với thân cũng có thể ảnh hưởng tới chức năng của máy. Bạn nên dùng vỏ nguyên bản của máy.