Một số thắc mắc khi dùng W950i?

Em có một số thắc mắc nho nhỏ, mong các bác giúp đỡ. 1. sao khi nghe nhac bằng Walkman, em ko thấy cái EQ nó cho mình Custom. chỉ cho chọn các chế độ có sẵn. 2. Call log: làm thế nào để xem dc chi tiết từng cuộc gọi, chẳng hạn như xem cuộc gọi bất kỳ dài bao nhiêu phút thì em chiu. 3. Có cách nảo cài dc âm chuông tin nhắn riêng ko, có nghĩa là mình có thể chọn cho mỗi người khi nhắn đến nó có âm chuông khác nhau. Cám ơn các bác!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
1. Không có chỉnh Custom, nếu muốn bạn phải cài phần mềm Alone Mp3 hay Juke Box. 2. Bạn vào Call Log chọn Extended mode Sau đó chọn Entry details là Ok! 3. Muốn cài nhạc chuông riêng cho từng số liên lạc, bạn vào Contacts tìm đến số cần đặt nhạc chuông riêng chọn edit contacts bấm vào Voice command rồi chọn nhạc chuông cần cài đặt, bạn cũng có thể cài hình báo cuộc gọi đến nữa!!!