Giúp P910i copy Contact từ Máy sang Super Sim?

Các bác nào cho em xin soft để copy contacs từ máy sang Sim với . Với lại từ khi đổi sang cái Super Sim, nó đến 3 danh bạ trong đó , giờ để an toàn , thì mình muốn copy sang Sim cho chắc ăn . Mà thằng P910i nó cứ cho copy từng contac 1, chán quá . Có cách nào Select all , cop qua 1 lượt ko mấy bác ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Tôi nghĩ là máy nào thì cũng copy all contacts từ máy sang sim được. Có điều khi chúng ta để contacts ở máy thì hay sửa chữa (tên, số v.v...), thế cho nên khi chuyển contact sang sim thì sim ko đọc được tên dài. Bạn thử kiểm tra lại, nếu đúng thì nên sửa lại các contacts như vậy và copy all thôi. Chúc thành công.