Sony P1i chỉ giùm em cách lưu số điện thoại vào sim?

Hic ,mò hoài mà làm không được . Sao hệ điều hành Symbian khó xài thế nhỉ? Em muốn lưu số dt vào thì số nó cứ lưu vào contac ,mà ko làm cách nào vào sim duoc .Ai biết xin chỉ giùm em, đa tạ.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Khi bạn đã có contact trong máy, copy sang sim thì làm như sau: Chọn Contact cần lưu rồi chọn tiếp More -> Add to -> SIM là ok. Còn nếu muốn thêm trực tiếp contact mới vào sim thì làm như sau: Bạn vào contacts, chọn More -> View Folder -> SIM thì tất cả contact trong SIM sẽ hiện ra, giờ thì thêm mới Contact thì bạn lại chọn More -> New contact là OK thôi. Chúc vui