Camera P990i bị trục trặc xin giúp?

Tôi đang dùng P990i, hôm qua tôi mới master reset để xóa sạch dữ liệu lại thì khi bật camera để chụp hình nhưng camera không lên. Hiện tại tôi đang dùng máy P990i hàng công ty đã up lên FW mới nhất R6E28. Mong các bạn giúp tôi với. Tôi đã tháo thẻ nhớ và khởi động lại P990i nhưng vẫn không được. Mong anh em giúp tôi với.
tungmobile
Trả lời 14 năm trước
nếu trước khi reset mà Cam vẫn OK thì chỉ có chạy lại phần mềm là ngon thôi , nếu chạy mà không được thì có thể máy đã bị lỗi phần cứng từ trước đó. Nếu bạn ở Hà Nội mang qua mình làm cho , lấy ngay. 0913052284 -04.39177540 nickchat : phamngoan8x blog: www.vnpvn.com nhận sửa chữa - unlock - nạp tiếng Việt lấy ngay các loại Điện thoại Di Động.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bro vào Service Menu kiểm tra lại phần camera coi có sao , nếu không được nữa thì là do phần cứng rồi.