Hỏi về cách sạc pin cho p990i?

Đã có nhiều bác phàn nàn về chế độ xạc pin của P990i. đại loại là sạc pin khi đầy thì ko biết nó báo thế nào? thì em có một cách đơn giản là trứoc lúc sạc mình vào chế độ hen giờ của P990i bằng cách click vào biểu tượng ngày hoặc giờ trên màn hình là đươc.PIN zin của P990i sác khoảng 1h là full,còn tùy thuộc vào PIN của người đó mà mình cài đặt giờ cho phù hợp là được....bây giờ chỉ cần cắm sạc vào và đợi cho chuông hẹn giờ đỗ là rút sạc ra thui ,không cần mất công ngồi trực ban đợi cho nó đầy ,và điều wan trọng là ko sợ chai pin. Bác nào có ý khác thì cho anh em biết với nhé.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác nào dùng Lap thì cứ việc xạc vô tư. Thực ra hệ điều hành của P990 sẽ quản lý quá trình xạc pin. Nếu xử dụng xạc zin thì luôn có sự trao đổi đánh giá quá trình xạc pin giữa hệ điều hành và bộ xạc để điều chỉnh dòng nạp cho phù hợp.Các bác để ý khi xạc pin cho P990 nếu các bác tắt máy đi và cắm xạc vào máy sẽ boot đến phần mà trình quản lý pin hoạt động sau đó mới xạc pin. Dù các bác xạc pin kiểu gì nếu pin đã đầy thì phần mềm quản lý pin sẽ tự động ngắt dòng xạc ko cho nạp nữa. Dòng qua USB của Lap rất ổn định và hoàn toàn dùng để xạc cho máy được, ko phải tự dưng mà SE đưa thêm tính năng này cho P990 do đó các bác cứ yên tâm mà xài nhé! Em vọc vạch máy nhiều suốt ngày cắm máy với Lap để xạc mà pin vẫn vô tư. Đặc biệt tính năng này cực kỳ hữu dụng với bác nào dùng P990 như modem để kết nối internet qua cổng USB