Bộ nhớ flash trên w950 có vấn đề xin giúp?

Sao em dùng ct File manager vô trong bộ nhớ flash thì kô thấy gì trong đó (trống trơn kô có folder or file nào ) còn dùng Swiss Mgr pro 1.6 thì vô thấy đầy đủ. Dùng X-plore thì vô ổ D kô đc mấy bác làm ơn chỉ giúp? thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Fomat lại ổ cứng flash là được thôi mà cái này do lỗi FW thôi, nếu tiện thì úp FW mới cho nó, chắc bạn đã xóa bớt một số thứ có sẵn trên phone phải không, yên tâm fomat ổ cứng là lại bình thường.
Ms Diễm check gia
Trả lời 14 năm trước
W950 cũng hay bị lỗi ổ cứng, bạn cứ thử fomat đi, còn nếu mà mỗi khi bật máy lên báo lỗi ổ cứng thì phải thay bạn ạ, nếu ko đc gọi điện bên mình tư vấn cho nhé, mời bạn tham khảo: www.huydiemmobile.vn Chuyên Sonyericsson và Pocket PC