P1i đang update firmware thì cúp điện xin giúp?

Hôm qua, em update firmware cho P1i. Download thành công rồi thì up lên ĐT, được tới 98% thì cúp điện. Giờ phone không hoạt động, dùng Sony Ericsson Update Service hay XS++ (để đổi CDA) cũng không được. Em gỡ ra cài lại SEUS cũng không được luôn. Giờ em phải làm sao đây các bác ơi, Cái này còn cứu được không vậy các bác??
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái này không phải là mạng vì đã đến giai đoạn chuyển qua điện thoại rồi. Bạn bóc SEUS ra cài lại và up lại FW, nếu không được thì chỉ có mang lên service chạy lại thôi. Chính vì nguyên nhân này mà up fw nên kiếm laptop để up cho yên tâm.