Giúp update con N95?

Em đang muốn update con N95, bác nào biết cách chỉ cho em với, thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài đặt Nokia Software Updater lên PC rồi dùng cáp cắm vào và update online. Yêu cầu sạc đầy pin, lấy một sim trắng tránh khi đang update có người gọi đến là die máy, cắm cáp thật chắc, nên update vào 12h đêm trở đi lúc đó mạng ổn định và tránh cúp điện giữa chừng. Nếu bị cúp điện hay tuột cáp chỉ còn cách ra nokia care thôi. Good luck.