Lỗi Khi Restore với P990i?

Cái p990i của em đã dùng PC suit để Backup dữ liệu rồi, nhưng khi Restore lại thì sau khi rebooting máy thì máy báo RESTORE IN PROGRESS, em chờ rất lâu vẫn thấy vậy mặc dù ở PC đã báo RESTORE thành công ! Em đã kiểm tra thì các file backup gần nhau (E back up vài ba tháng 1 lần) thì có 1 số file backup có thể restore bình thường được nhưng 2 file backup gần đây nhất thì không restore lại được như lỗi nói trên.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu có một số file restore được còn một số không thì em nghĩ có lẽ do các file đó lúc bác tạo back up bị lỗi thôi.