SE W950 có hay hơn P990 không?

Trước đây tôi đã dùng P910i rồi bây giờ muốn đổi sang P990 nhưng thấy có con W950 mới ra.Tôi muốn hỏi SE W950 có hay hơn P990 không?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Không có cái gì tuyệt đối hoàn hảo cả, em thì chọn P990i vì chất lượng sóng, âm thanh thoại, nghe nhạc, chụp hình hết thẩy đều ăn đứt mấy cái PPC phone của mấy chú Tàu. P990i lướt web bằng Wifi hay GPRS e thấy cũng phà phà đó chứ. Tóm lại tùy vào nhu cầu của mình mà chọn máy bác à.