Cài phần mềm cho P990i?

Em mới lần đầu dùng P990i , ko biết cài phần mềm sao cả : em mới down đc cái này :qfilemanager.s is dùng cho symbian UIQ 3.0 nhưng khi nhấn vào cài đặt thì có tình trang này xảy ra , máy báo :this version of the installation file is on longer supported rồi có 1 mục continue , em nhấn vào thì máy out ra ko cài nữa, các anh giúp em với !em cảm ơn mấy anh nhiều !
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
PM đó của bạn đã hết thời gian hhõ trợ rồi, tức là đã hết hạn sử dụng. Không biết pm đó là pm gì, nhưng nói chung các pm symbian UIQ đòi hỏi phải sign rồi mới cài đặt được. Máy của bạn đang dùng firm R6D23, bạn có thể up lên bản cao hơn là R6E28 để dùng.