Cài Java cho Samsung E250...... ?

Mình định cài cái phần mềm chat Ola cho máy Samsung E250 mà không biết cài như thế nào? máy này cũng có Java nhưng không thấy chỗ cho cài đặt. Bạn nào biết giúp mình với. Cám ơn nhiều nhiều
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
Để cài được java cho E250 trước tiên bạn cần 2 soft Java uploader và SoftickPPP và ứng dụng java cần cài đặt ( ứng dụng phải tương ứng với độ phân giải màn hình VD: E250 là 128x160). Bật blutooth trên điện thoại Trước tiên trên máy điện thoại bấm: *#52828378# sẽ vào được JAVA TEST->OTA type setting-> s_e_r_i_a_l barer OTA Mở chương trình SoftickPPP tại system tray click phải chọn setting->Blutooth/s_e_r_i_a_l check vào các cổng kết nối. Click phải vào icon của SoftickPPP tại systray chọn Activate PPP Mở chương trình Java Uploader add file java vào ( chỉ nhận file .jad nhưng bạn phải có cả file .jad và .jar) Trên máy điện thoại bấm: #*5737425# vào được s_e_r_i_a_l test->PPP Up-> tùy theo bạn kết nối với PC bằng Bluetooth hay USB mà chọn tương ứng.-> s_e_r_i_a_l download đợi cho load xong là ok Nếu chỉ có file .jar bạn có thể dùng chương trình Jad Maker để tạo ra file .jad: Mở jadmaker lên kéo thả file .jar vào cửa sổ của jadmaker và sẽ tạo ra file .jad tại nơi chứa file .jar Các tool cần thiết.