Giúp Nokia N70 ME nhanh hết pin?

Mình đang dùng Nokia N70 ME, không hiểu sao từ hôm mình cài mấy phần mềm down từ trên mạng xuống vào máy, và cop mấy bản nhạc nữa thì pin của mình hết nhanh kinh khủng, trước đây phải dùng đến hơn 3 ngày mới hết, giờ chỉ dùng chưa đến một ngày đã hết rồi. Mình cho rằng không phải tại cài quá nhiều chương trình, tính ra lúc trước có lúc máy mình phải có đến năm chục chương trình cộng với nghe nhạc suốt nhưng phải 3 ngày mới hết. Mình đã cài thử Kaspersky mobile security, update rồi quét nhưng cũng chẳng phát hiện ra được gì. Pin thì không thể nào mà chai nhanh thế được. Mình không biết làm sao. Mong các bạn giúp mình.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem có còn máy nào tương thích với pin của N70 ME không, dùng máy đó để test pin hoặc ra Trung Tâm TGDĐ nhờ họ test pin giùm, nếu pin xài bình thường thì có thể do bạn cài nhìêu chương trình quá, có 1 số chương trình không hoàn toàn được exit hẳn mà nó vẫn hoạt động dù bạn đã exit nó, thử format lại máy + thẻ rùi test thử pin họat động thế nào, rùi cài lại nhưng phần mềm cần xài thôi. Lúc trước mình xài Nokia 3250 cũng như thế, bạn thử lại xem sao. Thân