Xin hướng dẫn cách backup cho p990?

Mình đang cần backup cho p990 trong tình trang máy chưa cho vấn đề gì để sau này có trục trặc thì lấy ra xài,xin hướng dẫn mình cách backup, thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác dùng chương trình SE PC Suite kết nối với P990i ở chế độ phone mode, bác sẽ thấy phần Backup Manager, bấm vào đó sẽ hiện ra một cửa sổ khác có các lựa chọn Backup và Restore. Bác cứ nhấn vào backup, sau một hồi nó sẽ hiện ra danh sách các phần mà bác có thể lựa chọn để backup, nếu bác lựa chọn hết các mục kể cả mục multimedia-media memory (là nhạc, phim, ảnh... mà bác đã chép vào thể nhớ) thì đảm bảo bác cứ yên tâm ngủ một giấc đến sáng mai là backup xong. Sau này muốn khôi phục lại, bác cứ việc nhấn vào file (có tên máy, ngày giờ), xong bấm Restore là OK. Chúc bác thành công!