Giúp em sync P990i orange với PC?

Em mới dùng con này nên cũng chưa hiểu rõ lắm. Nó là p990i orange thì khi sync với máy tính nó có khác j với các con p990i khác không ạ? Khi kết nối với máy tính nó hện lên hai chế đọ là file transfer và phonemode Em chọn file transfer (vì phone mode chẳng có j hiện lên cả) thì máy báo đã connect được, tuy nhiên không thể làm j được, không bạck up, không vào đc file manager... Em đã cài PC suite lấy từ trang sonyericsson.co m, các huynh chỉ bảo giúp là con này có cần cài thêm cái j ko ạ để sync được với máy.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn đã cài PC suit rồi thì cắm đt vào máy tính, chọn phone mode ( nhớ bấm nút Done ), sau đó trên giao diện của PC suit bạn click vào biểu tượng chiếc phone và dấu chấm hỏi cạnh nhau ( Phía dưới là chữ How to connect). Cứ tiếp tục nhấn next trên cái tab "how to connect guide" hiện ra sau đó là được.