Giải đáp và chia sẻ kinh nghiệm dùng P1i?

Tình hình là em P1i mới hạ giá nên em mới cưới thêm em nó về làm vợ hai. Em xin hỏi một vấn đề: P1i nếu dùng trình quản lý file của máy ( File manager ) Thì chỉ xem chứ ko thể copy, del, hay paste từ bộ nhớ trong của máy sang thẻ hay ngược lại ( Em chụp mấy cái ảnh nó lưu vào bộ nhớ máy sau đó không tài nào copy sang thẻ được nếu dùng File manager, hay muốn xóa mấy cái ảnh demo trong máy cũng ko được ) Nhưng nếu dùng PC suit thì lại ngon lành. Có bác nào biết cái vụ này chỉ cho em với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào File Manager, chọn file cần thao tác bằng cách check vào file đó, xong bạn chọn More -> Edit -> Copy to hay Move to, chọn thư mục đích cần lưu là OK thôi bác à. Chúc vui!