Hỏi về swiss mgr pro cho P990i?

Máy của mình lúc mua thì đc cài luôn cái swiss mgr pro,nhưng chưa biết dùng để làm j,mấy hôm nay ngồi vọc lại thì nó hay bị như vầy: lúc mở flip thì hện lên 1 cái hình chữ nhật nho nhỏ,đụng vô 1 cái là nó tắt,mình ko biết làm sao để tắt cái đó đi để ko phải gặp nó mỗi khi mở flip. Nhân tiện cho mình biết cách sử dụng cái ứng dụng này luôn đc ko? Thanx all.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Vào setting của swiss mgr pro chọn Icon ẩn đi là xong. Thân!