P990i có tiếng bíp khi nói chuyện điện thoại xin giúp?

Em mới xài con P990i nên còn gà lắm. Em thấy các chức năng của nó đều tốt nhưng có 1 cái làm em nhức đầu là khi gọi điện thoại hay nghe điện thoại thì cứ khoảng 10s là nó cứ bip bip 1 lần giống y như là đang ghi âm cuộc gọi (máy em k0 xài ghi âm và k0 sử dụng chế độ cuộc gọi chờ). Các bác nào biết thì chỉ dùm em nhé. Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có hai trường hợp: 1. Chế độ nhắc thời lượng cuộc gọi: Khi kích hoạt thì cứ sau mỗi phút của cuộc gọi nó lại "bip" một lần để cảnh báo thời lượng. Cái này giúp các bác chủ động cuộc gọi 2. Chế độ cuộc gọi chờ: Khi đang nghe máy mà có người khác gọi đến máy sẽ "bip" theo kiểu hồi chuông để cảnh báo có cuộc gọi khác Máy của bác chủ có khả năng rơi vào một trong hai trường hợp trên. Ngoài ra các trường hợp như có SMS hoặc sắp hết pin...cũng có thể có âm báo "bip" khi bạn đang nghe máy Cách khắc phục: 1. tắt chế độ nhắc thời lượng: Có thể xem trong phần "cài đặt cuộc gọi" hoặc 'cái đặt âm báo". 2. Nếu có cuộc gọi chờ: chủ động kết thúc cuộc hiện tại để tránh bị lỡ cuộc kia.