Hỏi về IMEI máy Nokia?

Hôm trước trong đấu giá, mình thấy có bác hỏi người chủ máy đấu giá check imei của máy Nokia 8800 (để coi xem máy gin hay không thì phải) Bác ấy kêu bác kia dùng dòng lệch *#06# check imei và so với imei check bằng dòng lệnh *#92702689#, nếu 2 cách check mà đều cho imei trùng nhau thì bác ấy mới đấu tiếp. Mình chưa hiểu cách check vậy có cho kết quả chính xác không và những loại máy khác Nokia thì có dòng lệnh nào tương đương như dòng lệnh *#92702689# của Nokia để mình kiểm tra không ? Cảm ơn nhiều nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì cách thứ nhất là cho tất cả các dòng máy điện thoại của các hãng còn cách thứ 2 hình như của mỗi nokia mình chưa thử nhưng *#06 chung của các loại máy.