Nokia 7610 bị chặn các cuộc gọi từ máy để bàn?

Chào các bác, em đang xài chú Nokia 7610 cũng khá lâu. Chừng 2 tuần nay bị dở chứng gọi từ tất cà các mạng di động vào máy của em thì không sao, nhưng gọi từ máy để bàn vào toàn báo máy bận không nhận được cuộc gọi. Em đã thử gọi lên tổng đài Mobifone nhờ họ kiểm tra & khôi phục lại cài đặt gốc của máy nhưng vẫn bị lỗi trên. Bác nào có cao kiến giúp em với! Xin chân thành cám ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử reset máy bằng cách ấn *#7370# để format máy xem sao . Nhớ sao lưu danh bạ trước khi format nhé .Nếu không được bạn có thể úp bản firmware mới nhất .